• Tiềm năng du lịch biển Tam Thanh

  Vài năm trở lại đây, tiềm năng du lịch biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ) được chú trọng đầu tư, khai thác và dần tạo dấu ấn đối với du khách.

 • Bình yên “thiên đường” bãi Bấc

  Sự xuất hiện khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại bãi Bấc, Cù Lao Chàm (Hội An) đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì dáng vẻ yên bình, gần gũi hòa nhập vào thế giới hoang sơ của đảo. Giờ thì du khách có thể tham gia tour tham quan Cù Lao Chàm bằng tàu cao tốc.

 • Kỳ thú với những bức tranh trên thửa ruộng bậc thang

  Thoạt nhìn những tấm ảnh này, bạn sẽ nghĩ đó là một tác phẩm nghệ thuật được ghép từ những miếng kính màu lung linh hoặc một bức phù điêu theo phong cách hiện đại. Nhưng, "nhìn vậy mà không phải vậy"... (theo Dân trí - Bích Ngọc) (theo Dailymail)

 • Hà Nội, Hội An lọt top 10 điểm đến du lịch tốt nhất châu Á

  (Dân trí) - Ngày 15/9, tạp chí du lịch trực tuyến Smart Travel Asia chính thức công bố kết quả bầu chọn các thương hiệu du lịch tốt nhất châu Á năm 2011. Theo đó, trong top 10 điểm đến tốt nhất châu Á có tên TP Hà Nội và phố cổ Hội An (Quảng Nam).

 • Du lịch trải nghiệm đắt hàng

  Một phong cách du lịch hoàn toàn khác biệt với hàng chục chương trình du lịch trải nghiệm được xây dựng kỹ lưỡng được tung ra đồng loạt từ dịp hè năm nay. Những tour này không chỉ dành cho đối tượng khách đoàn mà còn áp dụng cho tất cả du khách đăng ký tour lẻ hoặc theo các nhóm nhỏ.

 

may han hong ky

may han dien tu hong ky

seo cong huong

nam lim xanh tien phuoc

nam lim xanh quang nam

nam lim xanh

san go tu nhien

san go cam xe

san go giang huong