KHÁCH SẠN HỘI AN

Với xuất phát điểm ban đầu là khách sạn mini với 8 phòng nghỉ, sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Khách Sạn Hội An nay với 150 phòng đạt chuẩn 4 sao quốc tế với các dịch vụ tiện ích cao cấp kèm theo. Có vị trí nằm ngay trung tâm của Phố cổ Hội An, không gian rộng lớn, Khách Sạn Hội An được luôn được các du khách ưu tiên chọn lựa là điểm lưu trú mỗi khi dừng chân tham quan Phố Cổ Hội An và các khu du lịch nổi tiếng tại miền trung Việt Nam.

KHU DU LỊCH BIỂN HỘI AN

Kế tiếp việc xây dựng và khai thác kinh doanh thành công Khách Sạn Hội An, năm 1999 Công ty Cổ Phần Du Lịch – Dịch Vụ Hội An đầu tư xây dựng Khu Du Lịch Biển Hội An với 80 phòng ngay bên bờ biển Cửa Đại nổi tiếng. Trong quá trình hình thành và phát triển đến nay, Khu Du Lịch Biển Hội An đã có 121 phòng với chuẩn 4 sao cung cấp các dịch vụ cao cấp về nghỉ dưỡng, hội họp cho các du khách cũng như các đối tác trong và ngoài nước. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng biển đầu tiên tại Hội An – Quảng Nam.

TRUNG TÂM DU LỊCH HỘI AN

Nắm bắt nhu cầu phục vụ tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền trung Việt Nam như Hội An, Mỹ Sơn, Cố Đô Huế…năm 2001, Công ty Cổ Phần Du Lịch Dịch Vụ Hội An đưa vào hoạt động Trung tâm Lữ hành nội địa và Lữ hành quốc tế Hội An nay là Công Ty Du Lịch Hội An. Đến nay Công Ty Du Lịch Hội An đã tổ chức thành công hàng trăm tour du lịch trong và ngoài nước và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tiềm năng, trong đó khách trong nước và quốc tế rất ưu thích tour “Khám phá Cù Lao Chàm” và “Làng rau Trà Quế” mà công ty đã đưa vào khai thác trong những năm gần đây.

KHU NGHỈ DƯỠNG TAM THANH

Đây là khách sạn thứ 3 nằm trong hệ thống quản lý khách sạn của Công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ Hội An. Khách Sạn được xây dựng với 16 phòng Villa cao cấp , cùng phòng hội thảo, nhà hàng, Spa, hồ bơi… đáp ứng đầy đủ các dịch vụ của một khu nghỉ dưỡng 4 sao.

Icon Play video